Phantom Rose cover
Trang chủ games Phantom Rose

Phantom Rose - v1.5.1

bởi Rika

07 August 2019

8868

0

2

Phantom Rose là game chiến thuật thẻ bài pha trộn với phong cách Roguelike cổ điển - sản phẩm nóng bỏng tay vừa lên kệ Steam.


Trong game Phantom Rose - Bông hồng ma, nhiệm vụ của người chơi là xây dựng 1 bộ bài phép thuật cực mạnh để đánh bại các bóng ma và đưa ra quyết định cẩn trọng trong hành trình khám phá hầm ngục, bởi vì cái chết sẽ là vĩnh viễn trong trò chơi nay.


Chơi game Phantom Rosenhập vai Reina - 1 cô hầu gái đang trên đường tìm kiếm chủ nhân đã mất của mình trong ngôi biệt thự cổ. Giờ đây, ngôi nhà đã bị tàn phá bởi những sinh vật xấu xa. Hãy cùng Reina thu thập từng lá bài, xây dựng thành cỗ bài phép thuật để xua đuổi bóng ma và hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng của mình.


Đánh quái và thu thập thẻ bài

Thu thập vô số thẻ bài phép thuật và vật phẩm mạnh mẽ bằng cách đánh bị các bóng ma, giải cứu tất cả những người giúp việc đang gặp nạn khác.


Xây dựng cỗ bài linh hoạt

Thẻ bạn đã sử dụng trong trận chiến sẽ biến mất vĩnh viễn khỏi bộ bài chung. Hãy quản lý và liên tục kiểm soát sự thay đổi của các lá bài mới nhằm tạo ra cỗ bài linh hoạt, năng động.


Khám phá hầm ngục nguy hiểm

Di chuyển qua những khu vực mà bạn quan tâm, vượt qua nguy hiểm và tìm đến nơi an toàn, đánh bại các bóng ma để nhận phần thưởng xứng đáng.


Thử thách và mở khóa

Mở khóa nhiều thẻ bài và item giá trị, thu thập không ngừng nghỉ để có bộ bài hoàn chỉnh nhất.


Nguồn: download.com.vn

Cấu hình để chơi game Phantom Rose

  Minimum:
  • OS: Windows 7
  • Processor: 2GHz
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: Dedicated or integrated graphics
  • Storage: 1 GB available space
  • Additional Notes: Minimum 1280 x 720 resolution

Diễn đàn Phantom Rose

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Fshare Event
Chatbox