NASCAR Heat 2 cover
Trang chủ games NASCAR Heat 2

NASCAR Heat 2

bởi SW (Bá)

12 September 2017

13674

0

0

Như đã từng được giới thiệu, NASCAR Heat 2 được xây dựng với sáu vòng đua, trong đó ngoài ba đường đua thông thường, còn có hai đường đua dạng hình oval và một đường đua đất. Đoạn phim đã cho thấy để thực hiện nên những đường đua này với những cảm xúc chân thật nhất, đội ngũ phát triển đã phải bỏ rất nhiều công sức và đầu tư.


Như kích thước, các khúc cua, hình dạng của đường đua đã được dùng thiết bị drone điều khiển, ghi lại toàn bộ từ trên cao, và sau đó đội ngũ phát triển dùng thông số đó để mô phỏng lại hoàn hảo nhất có thể. Vì có rất nhiều tựa game đua xe mang phong cách giống như vậy đã đi trước, vậy nên họ phải cố gắng để mang đến những trải nghiệm khác biệt, mang đặc trưng của riêng NASCAR Heat 2.

Đặc biệt với đường đua đất trong NASCAR Heat 2, những khó khăn y như đối diện đường đua đầy thử thách ngoài đời thực sẽ khiến cho người chơi vô cùng hứng thú. Họ sẽ phải cảm nhận, tính toán điều khiển chiếc xe của mình sao cho có thể vừa vượt qua độ khó nhằn của đường đua đất, vừa vượt qua những đối thủ khác đang cạnh tranh hết mình.


Không chỉ thừa kế những trải nghiệm tuyệt vời mà NASCAR Heat Evolution đã từng mang lại cho người hâm mộ, NASCAR Heat 2 còn hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều với chế độ hỗ trợ ba đường đua quốc tế đã quen thuộc qua các phiên bản của dòng game đua xe này, chế độ hai người chơi cùng nhau trở lại cùng với chức năng chơi mạng mở rộng. Bên cạnh đó, đồ họa và các hiêu ứng được nâng cấp sẽ mang lại những trải nghiệm chân thật nhất cho người chơi.

Nguồn vietgame

Cấu hình để chơi game NASCAR Heat 2

  Minimum:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: 64bit Versions of Windows 7, 8 and 10
  • Processor: Intel Core i3 530 or AMD FX 4100
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Nvidia GTX 460 or AMD HD 5870
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 10 GB available space
  • Sound Card: DirectX Compatible Soundcards
  • Additional Notes: Supported Graphics Cards: AMD HD5870 or better, HD6870 or better, HD7790 or better, R7 260 or better, R9 260 or better, Nvidia GTX460 or better, GTX560 or better, GTX650Ti or better, GTX750 or better, GTX950 or better
  Recommended:
  • Requires a 64-bit processor and operating system

Mua bản quyền game NASCAR Heat 2

Nếu thấy game NASCAR Heat 2 hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn NASCAR Heat 2

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox
[X] Bấm để tắt quảng cáo