My Lovely Daughter cover
Trang chủ games My Lovely Daughter

My Lovely Daughter - Deluxe v1.25 + Full DLC

bởi SW (Bá)

08 March 2018

5873

0

4

My Lovely Daughter là một game nhập vai kinh dị được phát triển và xuất bản bởi Toge Productions. Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào một nhà khoa học điên đang nghiên cứu về cách tái sinh con gái đã chết của mình. Bằng cách kết hợp các yếu tố của trò chơi mô phỏng và chiến lược, người chơi phải thu thập các nguyên liệu, thực hiện các phép thử nghiệm và tạo ra những sinh vật mới để tìm ra bí mật đằng sau việc tái sinh. Với đồ họa độc đáo và âm thanh kinh dị, My Lovely Daughter mang đến cho người chơi một trải nghiệm đáng sợ nhưng cũng rất hấp dẫn và đầy kịch tính.


My Lovely Daughter là một trò chơi mô phỏng giám đốc và xây dựng gia đình. Bạn sẽ nhập vai nhà khoa học tài ba Faust, người đã tạo ra một phép thuật có thể tạo ra con người nhân tạo với những ký ức và tính cách của một người đã chết. Trong trò chơi, nhiệm vụ của bạn là tìm cách tạo ra con gái đáng yêu của mình và đưa cô ấy trở lại sống, nhưng điều đó không hề dễ dàng.

Bạn phải tìm kiếm nguyên liệu, thực hiện nghi lễ và thử nghiệm để hoàn thành một kế hoạch để tạo ra một linh hồn cho con gái của mình. Tuy nhiên, để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn phải đối mặt với những rắc rối đáng sợ, từ chính bản thân nhân vật Faust cho đến những linh hồn ma quái và những bí mật đen tối của gia đình.


My Lovely Daughter là một trò chơi có nội dung sâu sắc, khiến người chơi suy nghĩ và cảm thấy đau lòng về câu chuyện của nhân vật chính. Bạn cũng sẽ cảm thấy được những cảm xúc phức tạp khi phải đối mặt với quyết định khó khăn và hệ quả đáng sợ của chúng. Nếu bạn thích những trò chơi tâm lý và muốn khám phá một câu chuyện đầy tính nhân văn, My Lovely Daughter là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Cấu hình để chơi game My Lovely Daughter

  Minimum:
  • OS: Windows XP SP 2+
  • Processor: 2 GHz
  • Memory: 1024 MB RAM
  • Graphics: DX9 (shader model 3.0) or DX11 with feature level 9.3 capabilities.
  • Storage: 350 MB available space
  • Sound Card: Stereo

Mua bản quyền game My Lovely Daughter

Nếu thấy game My Lovely Daughter hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn My Lovely Daughter

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox