Melatonin cover
Trang chủ games Melatonin

Melatonin - Build 20230109 (10279980)

bởi SW (Bá)

15 December 2022

64869

1

30

Melatonin là một trò chơi nhịp điệu âm nhạc về những giấc mơ và thực tế kết hợp với nhau. Game sử dụng hình ảnh động và tín hiệu âm thanh để giúp bạn trải nghiệm những màn chơi nhẹ nhàng, thư giãn.


Game hành động có lối chơi thư giãn và thơ mộng Melatonin Steam sẽ đưa bạn khám phá mối quan hệ giữa những giấc mơ chúng ta có khi ngủ và những trải nghiệm chúng ta trải qua khi thức, thông qua các màn chơi nhịp điệu độc đáo, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thư giãn và thú vị.

Được vẽ bằng tay theo phong cách hình ảnh màu sắc pastel thơ mộng và chi tiết với tông màu tím là chủ đạo, cùng âm nhạc du dương được tạo ra để hòa quyện với lối chơi và hình ảnh, trong game Melatonin, bạn sẽ ghép các yếu tố về cuộc đời của nhân vật chính lại với nhau trong khi ngày càng đi sâu hơn vào giấc mơ của họ vào ban đêm.

Cấu hình để chơi game Melatonin

  Minimum:
  • OS: Windows 7 (SP1+) and Windows 10/11
  • Processor: 1.6 GHz or faster
  • Memory: 4 GB RAM
  • Storage: 2 GB available space
  • Additional Notes: Bluetooth audio not recommended due to latency

Mua bản quyền game Melatonin

Nếu thấy game Melatonin hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn Melatonin

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox
[X] Bấm để tắt quảng cáo