Impact Winter cover
Trang chủ games Impact Winter

Impact Winter

bởi SW (Bá)

22 May 2017

20626

0

1

Khi bạn nghĩ về thế giới hậu khải huyền trong một tựa game, bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng ra những vùng đất hoang vắng, sa mạc cằn cỗi, rất nhiều khung màu nâu và tối. Thậm chí có thể là ngoài không gian, nơi mà nhân loại buộc phải đi đến sau khi Trái Đất bị phá hủy, nhưng với hãng Mojo Bones, còn có một bối cảnh, một "khung màu" khác dành cho thể loại game sinh tồn: Mùa đông. Và Impact Winter là một game như vậy.


Impact Winter là tựa game sinh tồn sắp ra mắt vào ngày 23 tháng 5 trên Steam với giá 20$. Game được phát triển bởi Mojo Bones, và phát hành bởi Bandai Namco. Bạn sẽ vào vai một người đàn ông tên Jacob, một người phải tìm cách sống sót trong một vùng đất hoang vắng vào mùa đông lạnh giá, hệ quả của một thiên thạch va vào Trái Đất, thổi tung bụi và mảnh vụn lên bầu khí quyển, gây ra sự biến đổi kinh hoàng lên khí hậu Trái Đất. Các đại dương bị đóng băng, gần như mọi sinh vật đều tuyệt diệt, và chỉ còn một nhóm nhỏ loài người cố gắng sống sót, với hi vọng sẽ có một sự giúp đỡ nào đấy.

Bạn sẽ phải rời khỏi nơi trú ẩn để khám phá ra những nguồn tài nguyên tạo nên các món đồ giúp bạn sống sót, để tăng năng lượng cho tháp phát tín hiệu cầu cứu, và giúp bạn sống sót khi phải tiếp tục đối mặt với thời biết băng giá bên ngoài. Bạn phải luôn cẩn thận, và lên kế hoạch kĩ càng cho mỗi chuyến đi, vì nếu bạn ở bên ngoài vùng đất phủ đầy màu trắng mà không có đủ tài nguyên, hoặc không thể tìm được đường về, đó là một rắc rối đáng kể.


Tháp tín hiệu cầu cứu của bạn có thể được nạp năng lượng để làm giảm thời gian cho đến khi lực lượng cứu hộ đến, và nó bắt đầu với con số 30 ngày. Việc thám hiểm có thể dẫn bạn đến rất nhiều địa điểm khác nhau, nhưng bạn sẽ dám đi bao xa? Đó mới là điều quan trọng. Trong môi trường nắng gió như hầu hết những trò chơi sinh tồn khác, đôi khi bạn không phải quá lo lắng về việc đi thám hiểm ở tận chân trời nào đấy, và hoàn toàn có thể bình yên quay về nơi trú thân. Nhưng trong một điều kiện mà xung quanh chỉ là băng tuyết, với cái lạnh cắt da đe dọa hàng giờ, rất có thể chuyến hành trình khám phá mà bạn đi quá lâu, sẽ là hành trình cuối cùng, trước khi bạn ... chơi lại.


Bên cạnh ý tưởng và bối cảnh thú vị cho một tựa game sinh tồn, Impact Winter còn gây chú ý bởi nhạc nền thích hợp và thật sự gắn liền mọi thứ lại với nhau. Bạn có thể nghĩ rằng một thế giới phủ đầy tuyết sẽ hơi buồn chán, nhưng có đủ thứ sẽ diễn ra trong những khu vực khác nhau tùy vào sự khám phá của bạn, và điều đó có thể hạn chế cảm giác buồn tẻ hoặc trùng lặp. Nếu bạn tự tin vào khả năng sinh tồn của mình trong một môi trường băng giá, liệu bạn có sẵn sàng thử sức với Impact Winter?

Cấu hình để chơi game Impact Winter

  Minimum:
  • OS: Windows 7, 8.1, 10 64-bit
  • Processor: Intel Core i3-2100, 3.10 GHz | AMD FX-4350, 4.2 GHz
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: GeForce GTX 460 | Radeon HD 5850
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 5 GB available space
  • Sound Card: DirectX Compatible

Mua bản quyền game Impact Winter

Nếu thấy game Impact Winter hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn Impact Winter

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox
[X] Bấm để tắt quảng cáo