Halo Online cover
Trang chủ games Halo Online

Halo Online

bởi SW (Bá)

20 April 2018

29452

0

4

Halo Online là một trò chơi PC có nguồn gốc từ Halo 3 miễn phí. Các máy chủ chính thức của Halo Online đã bị ngoại tuyến vào tháng 12 năm 2015 và trò chơi ban đầu được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2016, nhưng đã bị hủy sau một thời gian gián đoạn dài, với việc các nhà phát triển trò chơi trích dẫn sự chậm trễ của Microsoft, người đã "thất bại quyết định về tương lai của dự án". Microsoft tuyên bố rằng dữ liệu từ trò chơi bị hủy sẽ được áp dụng cho bất kỳ trò chơi Halo nào trong tương lai trên PC, nhưng không chỉ định thêm chi tiết.
Ngay sau khi phát hành phiên bản beta của trò chơi, các modder đã xây dựng trên mã nguồn trò chơi bị rò rỉ cho phép hoạt động cả ngoại tuyến và qua mạng LAN , với các giải pháp VPN như Tunngle được sử dụng để cung cấp nhiều người chơi trực tuyến. Trong nhiều năm, mod ElDewrito được người hâm mộ phát triển để cho phép trò chơi được chơi trên toàn thế giới và không có giao dịch vi mô , giữ cho nó tồn tại sau khi bị hủy vào năm 2016.

Cuối cùng phiên bản 0.6 của bản mod đã được phát hành vào ngày 20 tháng 4 năm 2018 cùng với các thay đổi lớn, có thể xem như là hoàn thiện. Bản phát hành này có chức năng trình duyệt máy chủ, tùy chỉnh người chơi, theo dõi chỉ số, và các máy chủ xã hội được xếp hạng và cũng như các tùy chọn máy chủ và máy chủ chuyên dụng cũng như biểu quyết bản đồ và gametype. Số lượng người chơi tích cực của trò chơi đã bùng nổ thành hàng ngàn trong phiên bản này.

Cấu hình để chơi game Halo Online

OS: Windows 7 or Higher.

Processor: Intel Core 2 Duo E6600 (or AMD equivalent)

Memory: 4 GB RAM.

Graphics: NVIDIA GeForce 9600GT (or AMD equivalent)

Storage: 4 GB hard disk space.

Internet: Broadband.

Mua bản quyền game Halo Online

Nếu thấy game Halo Online hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn Halo Online

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox