Guitar Hero 3 cover
Trang chủ games Guitar Hero 3

Guitar Hero 3

bởi SW (Bá)

28 October 2007

15146

0

2

Có đến 71 bài hát của các ban nhạc danh tiếng như The Rolling Stones, Black Sabbath, Kiss, Alice Cooper, Pearl Jam, Scorpions, Guns n’ Roses, Aerosmith, Metallica, Iron Maiden, Slayer… dư sức làm say đắm bất kỳ rock fan nào; phần nhạc “đấu trùm” với Tom Morello và Slash được chính hai tay guitar này soạn riêng cùng nhiều tinh chỉnh và bổ sung hợp lý, Guitar Hero 3 với quyết định phát hành game trên nhiều hệ máy, chắc chắn sẽ là trò chơi âm nhạc thành công.


Loạt game âm nhạc nổi tiếng Guitar Hero (GH) đem đến nhiều danh vọng cho hãng phát triển Harmonix và nhanh chóng được EA “chiêu mộ” để cho ra đời trò chơi đầy tham vọng Rock Band. Tuy Harmonix đã “dứt áo ra đi” nhưng thương hiệu GH vẫn thuộc quyền sở hữu của hãng phát hành Activision. Trọng trách phát triển tiếp loạt game được Activision giao cho studio “ruột” là Neversoft. Và thế là, Guitar Hero III: Legends of Rock ra đời. Về cơ bản, Neversoft vẫn tôn trọng và giữ nguyên những nét đặc trưng của loạt game. Trò chơi vẫn được bán kèm theo một bộ điều khiển có dạng đàn guitar được mua bản quyền kiểu dáng từ nhãn đàn danh tiếng Gibson. Mặc dù kiểu dáng những chiếc đàn kèm theo GH 3 (kiểu Gibson Les Paul dành cho Xbox 360, PS3 và Wii và kiểu Gibson Kramer cho PS2) có hơi khác so với những loại đàn trong GH 1 và 2 (với kiểu Gibson SG cho PS2 và Gibson X-Plorer cho Xbox 360), vị trí và chức năng các phím bấm vẫn được giữ nguyên. 

Nhờ vậy, thao tác chơi game không thay đổi, người chơi vẫn sử dụng năm phím màu xanh lá, đỏ, vàng, xanh dương và cam trên cổ đàn cùng cần Strum Bar trên thân đàn để thể hiện theo các nốt nhạc chạy trên màn hình, từ đó tạo thành một ca khúc hoàn chỉnh. Bên cạnh đó vẫn còn những chức năng quen thuộc như cần Whammy Bar tạo hiệu ứng méo tiếng và khả năng hất đàn (cảm ứng) để ghi điểm Star Power. Điểm khác biệt duy nhất là các cây đàn kèm theo bản GH 3 đều là những thiết bị không dây, rất thuận lợi cho các “rocker” tha hồ phô diễn tài năng. Hợp đồng với quỹ dữ Phần chơi chính của game, mục Career, được chăm chút hơn so với các bản trước. Được dẫn dắt bằng những đoạn phim hoạt hình xen kẽ, câu chuyện kể về chính bạn, lúc này là một tay guitar cho một ban nhạc cấp… khu phố chỉ biểu diễn trong những buổi tiệc tùng cùng bạn bè. Lọt vào mắt xanh của một nhà sản xuất tự xưng là Lou, ban nhạc của bạn dần dần tìm được danh vọng và trở nên nổi tiếng. Thế rồi mâu thuẫn nảy sinh, ban nhạc của bạn quyết định tách khỏi ông bầu. Lou lúc này mới lộ diện là một con quỷ dữ và bạn phải thách đấu với hắn trong một cuộc tỉ thí guitar để cứu ban nhạc và vươn đến danh hiệu “Huyền thoại Guitar” (Guitar Legend). 

Cấu hình để chơi game Guitar Hero 3

CPU: Intel Pentium D (Dual Core) 2.8GHZ or AMD Athlon 64 3500+

CPU SPEED: 2.8 GHz

RAM: XP - 1 GB RAM, Vista 2GB RAM

OS: Windows XP/Vista

VIDEO CARD: 3D Hardware Accelerator Card Required 100% DirectX 9.0c compatible 128 MB Video Memory (NVIDIA GeForce 7600+ / ATI Radeon X800+)

DIRECTX VERSION: 9.0c

FREE DISK SPACE: 5.1 GB + 1 GB Swap file

Mua bản quyền game Guitar Hero 3

Nếu thấy game Guitar Hero 3 hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Loạt game Guitar Hero

Kéo từ phải sang trái để xem

Diễn đàn Guitar Hero 3

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox
[X] Bấm để tắt quảng cáo