Forts cover
Trang chủ games Forts

Forts v26-r13968 + Full DLC + Online

bởi SW (Bá)

19 April 2017

31299

15

4

Theo đó, Forts là một tựa game chiến thuật thời gian thực với thiết kế theo phong cách thủ thành. Trong màn chơi, bạn có nhiệm vụ phải xây dựng nên các tòa tháp vững chải, bổ sung những đơn vị lính vào trong đó rồi dùng nó hạ gục những kẻ thù xuất hiện trong màn.


Trước mỗi màn, người chơi sẽ được chọn để vào vai 1 trong 9 vị chỉ huy, mỗi người đầu mang cho mình một kĩ năng riêng như xây tháp nhanh hơn, tạo dựng vũ khí cấp cao,… Chọn lấy một vị chỉ huy phù hợp với chiến thuật cho mình đồng thời phải nhanh tay lẹ mắt kết hợp các yếu tố lại với nhau là chìa khóa để bạn thành công trong tựa game này.

Bên cạnh đó, điểm đặc biệt của Forts là việc đưa vào game yếu tố vật lý khá cao. Khi xây dựng các tòa tháp, người chơi phải nghiên cứu làm sao cho kiến trúc tòa tháp của mình không quá phản vật lý cũng như đủ vững để chịu những đòn tấn công của địch.


Bởi vì nếu xây dựng một tòa tháp kiên cố phía trên nhưng phía dưới lại quá mỏng sẽ khiến tòa tháp của bạn sập ngay lập tức mà chẳng cần ai động vào, hay việc bị đánh vào điểm trọng yếu cũng sẽ khiến tháp sập ngay lập tức, người chơi cũng thể tận dụng điểm này để tấn công, diệt gọn đối phương khi đánh vào các điểm trọng yếu của chúng.


Với khoảng 28 màn chơi trong mục chơi đơn đi cùng với AI tinh quái, chế độ chơi mạng hỗ trợ lên đến 8 người cùng lúc với nhiều chế độ chơi, hỗ trợ đầy đủ việc chỉnh sửa, mod cho game đã làm cho Forts trở thành tựa game có thể thu hút người chơi vào đó hàng giờ liền mà không chán.


Nguồn vietgame

Cấu hình để chơi game Forts

  Minimum:
  • OS: Windows Vista, 7, 8 or 10
  • Processor: Pentium Dual-Core 2.7GHz
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Intel HD Graphics 520
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 1 GB available space

Mua bản quyền game Forts

Nếu thấy game Forts hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox