Fieldrunners 2 cover
Trang chủ games Fieldrunners 2

Fieldrunners 2

bởi SW (Bá)

10 January 2013

21517

0

2

Fieldrunners là một dòng game thủ trụ tiếng tăm đã được người chơi biết đến ngay từ khi game trên điện thoại di động vẫn còn đang manh múng chào đời, chưa hùng bá một phương trời như ngày nay.


Khác với phiên bản khởi nguồn đầu tiên, Fieldrunners 2 ra mắt kèm theo đó là một số điều tiếng không? Sẽ có thể tiếp nối truyền thống của phiên bản đầu tiên, hay là một thất bại của tên tuổi game thủ trụ nổi tiếng của giới game di động?

BẠN SẼ THÍCH


Màn chơi đa dạng:


Màn chơi đa dạng là điểm mạnh nổi trội của Fieldrunners 2. Cuốn hút và không dứt ra được là cảm giác mà người viết “gặp phải” khi đối đầu với Fieldrunners 2 ở bất cứ nơi đâu. Trong giờ ăn, khi đi học, khi chờ xe buýt… một màn chơi Fieldrunners 2 là quá đủ để cho bạn cảm thấy thời gian trôi qua nhanh hơn.


Yếu tố chiến thuật ở từng màn chơi cũng rất nổi trội và đa dạng hơn phiên bản Fieldrunners trước đó từng thể hiện. Mỗi màn chơi là mỗi thử thách khác nhau, không màn chơi nào giống màn chơi nào.


Nếu như ở phiên bản trước, trò chơi dừng lại khi mà người chơi đã “đi” hết các màn chơi, thì nay Fieldrunners 2 có giá trị chơi lại được mở rộng, không chỉ bởi màn chơi đa dạng mà các loại trụ, món ăn chơi cũng như những màn chơi giải đố.


Fieldrunners 2 cung cấp hàng tá các loại trụ có sức công phá cũng như chức năng khác nhau. Chỉ khi người chơi đạt được một số sao nhất định, hay sử dụng tiền trong game thì mới có thể có được.


Việc đạt được một số sao nhất định cũng rất khó khăn, nhưng khó khăn hơn cả là sử dụng tiền trong game để mua trụ. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng tiền mặt để mua tiền trong game nhằm phục vụ cho mục đích này.


Tuy nhiên, nếu bạn không thích “cả vú lấp miệng em” thì vẫn có thể mua được trụ mới bằng cách cố gắng “cày” tiền qua các màn chơi, đạt số điểm càng cao với độ thử thách càng khó càng tốt.


Số tiền để đạt được các loại trụ trong Fieldrunners 2 cũng rất hợp lý và khiến ta không có cảm giác là game bắt buộc người chơi phải “xì” tiền ra thì mới chơi được.


BẠN SẼ GHÉT


Giao diện thiếu đầu tư:


Việc điều khiển, nhấn – kéo – thả trụ vào màn chơi đôi khi không được nhạy cho lắm. Màn hình giao diện HUD được thiết kế phi hợp lý khi nó khiến cho người chơi nhấn nhầm loại trụ để mua và đặt vào vị trí trên màn.


Ngoài ra, để có thể xem được tính năng của các loại trụ mà mình đang có, người chơi không có cách nào khác hơn là chọn trụ đó rồi vào trong game để… chơi thử. Đây là một việc tốn thời gian mà không đem lại lợi lộc gì cho người chơi.

Nguồn vietgame

Cấu hình để chơi game Fieldrunners 2

  Minimum:

  • OS:Windows XP Service Pack 3
  • Processor:Single-core 2.2 GHz
  • Memory:1 GB RAM
  • Graphics:OpenGL 1.5 compliant with 256 MB of video RAM, no shader support necessary
  • Hard Drive:550 MB HD space

  Recommended:

  • OS:Windows Vista or 7
  • Processor:Dual-core 2.4 GHz
  • Memory:2 GB RAM
  • Graphics:OpenGL 1.5 compliant with 512 MB of video RAM, no shader support necessary
  • Hard Drive:550 MB HD space

Mua bản quyền game Fieldrunners 2

Nếu thấy game Fieldrunners 2 hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Loạt game Fieldrunners

Kéo từ phải sang trái để xem

Diễn đàn Fieldrunners 2

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox