Dinkum cover
Trang chủ games Dinkum

Dinkum v0.8.8 + Online

bởi SW (Bá)

14 July 2022

126803

21

41

Trong game nhập vai kết hợp mô phỏng Dinkum, người chơi sẽ bắt đầu cuộc sống của Dinkum bằng cách xây dựng 1 ngôi nhà mới trong bụi rậm. Phiêu lưu khám phá những khu rừng bạch đàn nhiệt đới, sa mạc nóng như thiêu như đốt và lướt sóng trên hòn đảo lấy cảm hứng từ vùng hẻo lánh ở Úc. Hãy chăm sóc những con sói khổng lồ, tương tác với bạn bè và sẵn sàng cho trải nghiệm sinh tồn trong tựa game ngắn này.


Sau 3 năm phát triển và hoàn thiện với phiên bản Early Access, cuối cùng thì Dinkum PC cũng đã chính thức cập bến Steam. Trong tuần lễ ra mắt đầu tiên, game sẽ được bán với mức giá ưu đãi cho tất cả mọi người.

Bắt đầu cuộc sống mới ở Dinkum bằng cách xây dựng 1 ngôi nhà mới giữa thế giới tự nhiên hoang sơ. Sau đó, bạn có thể bước ra ngoài để khám phá vùng đất hoang dã, lấy cảm hứng từ nước Úc xinh đẹp.


Xây dựng thiên đường thu nhỏ của riêng bạn bằng cách phát triển khu vườn xanh mướt, chăm sóc động vật, đặc biệt là những con gấu túi khổng lồ được gọi là Vombat.


Xây dựng và phát triển thị trấn không ngừng để làm chủ vùng đất, gặp gỡ những cư dân thân thiện trên đảo, khai thác mỏ, câu cá và hơn thế. Bạn có thể tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng ở Dinkum 1 mình hoặc với tối đa… 4 người bạn đời. Đó là 1 trải nghiệm thư giãn và nhẹ nhàng, không gây bất kỳ áp lực hay thách thức nào lên người chơi.


Trong game Dinkum, người chơi có nhiệm vụ thu thập tài nguyên bằng cách săn bắn, khai thác, đánh cá và tìm kiếm thức ăn để mở rộng thị trấn của bạn. Chia sẻ ngôi nhà mới với bạn bè và bảo vệ lẫn nhau trong khi khám phá cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh - những vùng đất xinh đẹp nhưng chứa đầy kẻ săn mồi nguy hiểm.


Thu thập các tài nguyên có giá trị bằng cách săn bắn, khai thác, đánh cá và tìm kiếm thức ăn để mở rộng và tùy chỉnh thị trấn của bạn, từ đó thu hút các thị trấn và doanh nghiệp mới. Chia sẻ ngôi nhà mới của bạn với bạn bè và bảo vệ lẫn nhau khi bạn khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp đầy những kẻ săn mồi nguy hiểm.

Cấu hình để chơi game Dinkum

  Minimum:
  • OS: Windows 7 / 8 / 10
  • Processor: Intel Core i3
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GTX 560, AMD Radeon HD 6970
  • DirectX: Version 9.0c
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 1 GB available space
  • Sound Card: DirectX compatible

Mua bản quyền game Dinkum

Nếu thấy game Dinkum hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

  Game siêu hay

  Game hay, làm nhớ lại hồi chơi stardew valley , cuốn quên cả thời gian

Chatbox
[X] Bấm để tắt quảng cáo