Demeo: PC Edition cover
Trang chủ games Demeo: PC Edition

Demeo: PC Edition v1.25.192231

bởi SW (Bá)

15 December 2022

20636

0

5

Demeo là tựa game nhập vai hiếm hoi được đặt trong môi trường thực tế ảo. Lực lượng bóng tối đã nắm quyền kiểm soát thế giới ngầm. Làm thế nào để sinh tồn trong những tầng địa ngục thách thức này? Chơi siêu phẩm RPG 2021 và tìm câu trả lời của riêng bạn!


Demeo PC ra mắt người chơi trên cửa hàng Steam vào tháng 5/2021. Nỗi kinh hoàng và cả những kho báu giá trị đang chờ đợi bạn và đồng đội - những tổ đội dũng cảm dám vượt qua các hầm mộ cổ đại của Demeo.

Chơi game Demeo rồi chọn những chiến binh phù hợp nhất, lập thành team và hợp tác cùng nhau chinh phục ngục tối như trong Dungeon Munchies. Bạn sẽ vượt qua từng tầng địa ngục hay bỏ mạng trong hành trình này? Kết quả cuối cùng phụ thuộc vào lựa chọn của mỗi người chơi. Liệu viên xúc xắc được tung ra có mang lại kết quả có lợi cho bạn?


Demeo game là trò chơi nhập vai đánh quái theo lượt thú vị, được đặt trong môi trường thực tế ảo sinh động. Nhưng nếu chưa có VR headset, bạn vẫn có thể chơi Demeo ở chế độ thông thường và đa nền tảng. Hãy xem team nào sẽ chinh phục được địa ngục nhờ chiến lược khôn ngoan và tinh thần đoàn kết chặt chẽ?

Cấu hình để chơi game Demeo: PC Edition

  Minimum:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 10
  • Processor: Intel Core i5-3470,AMD Ryzen 3 1200, or above
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GTX 760, Radeon R9 280, or above
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 3 GB available space
  Recommended:
  • Requires a 64-bit processor and operating system

Mua bản quyền game Demeo: PC Edition

Nếu thấy game Demeo: PC Edition hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn Demeo: PC Edition

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox