Command & Conquer: Renegade cover
Trang chủ games Command & Conquer: Renegade

Command & Conquer: Renegade v1.037 + Online

bởi SW (Bá)

27 February 2002

11324

0

0

Command & Conquer: Renegade (được đặt tên trong quá trình phát triển là Command & Conquer: Commando ) là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất / thứ ba được phát triển bởi Westwood Studios và phát hành vào ngày 26 tháng 2 năm 2002.


Câu chuyện của nó diễn ra trong những ngày cuối cùng của Chiến tranh Tiberium lần thứ nhất , và người chơi sẽ đóng vai biệt kích GDI Nick 'Havoc' Parker thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau do cấp trên giao cho. Những nhiệm vụ này đưa anh ta đi khắp nơi trên thế giới ở nhiều quốc gia và vùng khí hậu khác nhau, cả trong nhà và ngoài trời, và hành động của anh ta ảnh hưởng rất nhiều đến tình trạng hiện tại của cuộc chiến.

Renegade là trò chơi Command & Conquer duy nhất có ba loại mục tiêu: chính, phụ và cấp ba. Mục tiêu chính là bắt buộc, mục tiêu phụ là tùy chọn nhưng hỗ trợ người chơi trong nhiệm vụ của mình, trong khi mục tiêu cấp ba ít thay đổi lối chơi.


Phần tiếp theo của trò chơi, Command & Conquer: Renegade 2 đang được thực hiện, nhưng đã bị hủy bỏ.


Cốt Truyện
Cốt truyện của Renegade đề cập đến vụ bắt cóc ba chuyên gia nghiên cứu Tiberium hàng đầu của GDI bởi Brotherhood of Nod . Người chơi sẽ vào vai biệt kích GDI Nick "Havoc" Parker , người được giao nhiệm vụ giải cứu những chuyên gia này. Khi trò chơi tiến triển, họ bị buộc phải nghiên cứu hóa sinh cho " Dự án ReGenesis " tuyệt mật của Brotherhood , một nỗ lực nhằm tạo ra những siêu chiến binh được cải tiến về mặt di truyền.

Gameplay
Command & Conquer: Renegade tuân theo công thức FPS tiêu chuẩn, cung cấp cho người chơi vũ khí và một bộ mục tiêu cho mỗi cấp độ phải đạt được trước khi tiếp tục sang màn tiếp theo. Đây là trò chơi C&C duy nhất có góc nhìn thứ nhất.

Multiplayer
Yếu tố nhiều người chơi của trò chơi này có dạng ' chế độ Command & Conquer', trong đó người chơi được chia thành hai đội: GDI và Nod. Mỗi đội bắt đầu với tư cách là bộ binh cơ bản và phải mua phương tiện và các lớp nhân vật nâng cao để phá hủy căn cứ của đối phương và bảo vệ căn cứ của chính mình. Trò chơi phân thắng bại khi một đội phá hủy căn cứ của đội kia hoặc hết thời gian quy định và đội có số điểm cao nhất được tuyên bố là đội chiến thắng. Làm hỏng và tiêu diệt các đơn vị và công trình của đối phương kiếm được điểm. Một số máy chủ cho phép 'đèn hiệu kết thúc trò chơi' khiến trò chơi giành chiến thắng ngay lập tức bởi đội phát nổ thành công đèn hiệu siêu vũ khí trên bệ của đội đối phương nằm trong Doanh trại hoặc Bàn tay của họ. Gameplay là sự kết hợp giữa yếu tố FPS và RTS, vì các thành viên trong nhóm nhận tiền từ việc thu hoạch Tiberium và phải mua thiết bị cá nhân của riêng họ.

Cấu hình để chơi game Command & Conquer: Renegade

  Minimum:
  • OS: Windows 98/ME/2000/XP (tested on windows 10)
  • Processor: 400 MHz Processor
  • Memory: 96 MB RAM
  • Graphics: 16 MB video card
  • DirectX: DirectX 8.1
  • Storage: 950 MB HDD space
  • Sound Card: DirectX compatible sound card

Mua bản quyền game Command & Conquer: Renegade

Nếu thấy game Command & Conquer: Renegade hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox