Clair Obscur: Expedition 33 cover
Trang chủ games Clair Obscur: Expedition 33

Clair Obscur: Expedition 33 Deluxe Edition v1.3.1 + Việt Hóa + Full DLC

bởi Cab

24 April 2025

148348

98

106

Từ nhà phát hành của Pacific Drive, Clair Obscur: Expedition 33 là game nhập vai hành động hoành tráng thời gian thực lấy cảm hứng từ Belle Époque (Thời Kỳ Tươi Đẹp). Trong trò chơi này, bạn sẽ dẫn dắt các thành viên của đội Expedition 33 thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt Paintress chết chóc và nhiều kẻ thù độc đáo khác.


Clair Obscur: Expedition 33

Mỗi năm một lần, Paintress thức dậy và vẽ một con số bị nguyền rủa lên tảng đá. Mọi người ở độ tuổi đó đều tan thành khói và biến mất. Qua từng năm, con số đó giảm dần và ngày càng nhiều người trên thế giới bị xóa sổ. Ngày mai, cô ta sẽ thức dậy và vẽ con số “33.” Và ngày mai, bạn và đồng đội sẽ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ cuối cùng - tiêu diệt Paintress để cô ta không bao giờ có thể vẽ cái chết một lần nữa…





Clair Obscur: Expedition 33

Clair Obscur: Expedition 33 là một game nhập vai theo lượt đột phá với cơ chế thời gian thực độc đáo, khiến các trận chiến trở nên hấp dẫn và gây nghiện hơn bao giờ hết. Trong game, người chơi sẽ khám phá một thế giới giả tưởng lấy cảm hứng từ Belle Époque, nơi bạn chiến đấu với những kẻ thù tàn khốc.


Clair Obscur: Expedition 33

Cấu hình để chơi game Clair Obscur: Expedition 33

    Minimum:
    • Requires a 64-bit processor and operating system
    • OS: Windows 10
    • Processor: Intel Core i7-8700K / AMD Ryzen 5 1600X
    • Memory: 8 GB RAM
    • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 6 GB / AMD Radeon RX 5600 XT 6 GB / Intel Arc A380 6 GB
    • DirectX: Version 12
    • Storage: 55 GB available space
    • Additional Notes: SSD required. Minimum specs allow for 1080p 30FPS low settings gameplay.
    Recommended:
    • Requires a 64-bit processor and operating system
    • OS: Windows 11
    • Processor: Intel Core i7-12700K / AMD Ryzen 7 5800X
    • Memory: 16 GB RAM
    • Graphics: NVIDIA GeForce RTX 3060 Ti 8 GB / AMD Radeon RX 6800 XT 16 GB
    • DirectX: Version 12
    • Storage: 55 GB available space
    • Additional Notes: SSD required. Recommended specs allow for 1080p 60FPS high settings gameplay.

Mua bản quyền game Clair Obscur: Expedition 33

Nếu thấy game Clair Obscur: Expedition 33 hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp, yêu cầu hoặc báo lỗi

  • Thông Thành viên

    ứng cử viên GOTY không cần nói nhiều

  • mike Thành viên

    5* nhac nen dinh nhat nam nay. cot truyen hay, khi nao sale 33$ thi ace mua nha. Game of the Year de dang

  • Nguyen Hoang Ha Thành viên

    10đ không có nhưng, nhạc hay, gameplay cuốn, cốt truyện khỏi bàn

    Game cuốn, nhạc hay, thế giới đẹp, chuyển động mượt, cơ chế turn base kết hợp soul-like khá hay. Cốt truyện cũng hay, mình chơi game khác skip hết cốt truyện cơ mà game này thì phải dừng lại xem

  • nguyen minh khang Thành viên

    hay

  • Đinh Tuyên Thành viên

    con equise học lặn xong dùng kiểu gì các bác nhỉ, e tìm mỗi không biết lặn kiểu gì luôn

  • Bùi Duy Thành viên

    hay

  • YuuSan Thành viên

    Trải nghiệm qua 2 tiếng chơi game.
    Đồ hoạ cực kì cực kì đẹp, hành tráng và hùng vĩ, khu vực đầu tiên với cảnh hoa trải khắp mặt đất và phía từ xa là thế giới bị vụn vỡ. Choáng ngợp nhất là map biển với rạng rong biển, san hô đủ màu sắc và ánh sáng lấp ló chiếu xuống xuyên qua nước.
    Nhân vật thì mặc phong cách của nước pháp nên nhìn quần áo cực kì đẹp luôn, nhân vật nữ cũng rất quyến rũ và nhân vật nam mình điều khiển cũng đẹp trai kiểu quý ông lịch lãm.
    Đánh nhau cảm giác rất là lực và đẹp, nhiều skill khác nhau và mỗi skill có hoạt ảnh và bổ trợ cho các skill khác. Có thể xen giữa việc đánh xa để phá điểm yếu hoặc đánh thường lấy mana để xài skill . Mà mình cực kì thích cơ chế parry của game này, quái đánh cực kì đau, đánh một đòn thì 1 nằm luôn 2 là bay nửa cây máu, đánh nhiều đòn mất ít máu hơn nhưng khó parry hơn. Parry thì phải ngay dần như lúc quái đánh mình thì nó mới nhận parry cơ, nên khá khó làm quen, nhưng bù lại khi parry thành công thì dame bằng 2 lần dame đánh thường.Do vậy, mình có bị quái vật chết liên tục 3 4 lần để timing parry chuẩn cho mọi quái ko, tất nhiên là có. Mình có thử spam skip turn (tab) để cho quái đánh rồi parry từ đầu đến cuối mặc dù sẽ đơn giản hơn nếu chơi game bình thường không, tất nhiên là có luôn.
    Cốt truyện game thì nói thật là còn nhiều câu hỏi mình thắc mắc. Paintress là ai mà sao ai cũng dí vậy? Tất cả mọi loại quái vật đều là paintress tạo ra ư? Tại sao phần mở đầu mọi người bị hoá hoa nhưng những người bị quái xiên thì không bị hoá hoa? Số 33 là tượng trưng cho việc 67 năm đã trôi qua từ sự kiện sụp đổ vậy đội Expedition 33 của nhân vật chính là đội được thành lập vào năm này hay là đội số thám hiểm thứ 33 thôi (kiểu mỗi đội quản lý một khu vực riêng đánh theo số ấy)? Welp nhiều câu hỏi mà vẫn khá ít câu trả lời.

    Tổng kết: Game đồ hoạ đẹp từ nhân vật đến môi trường xung quanh, lối chơi turn base đa dạng skill khác nhau và cách skill đều bổ trợ cho nhau, có parry + doge để né đòn (quái đánh cực kì đau) nên kích thích mình parry tất cả mọi quái.

    P/s: Game được mọi người để kì vọng là game of the year năm nay, theo cảm nhận của mình thì game xứng đáng với điều đó. Tất nhiên là đánh bại được kingdom come 2 đã, Herny my man.

    Xem thêm
  • link vip part 3 loi r ad

  • iawak Thành viên

    Link drive part 2 bị khóa rồi

  • ad ơi part lỗi hết rồi

  • admin ơi ,link part 3 gg drive hình như bị lỗi ạ

  • có update admin ơi

  • cách nâng lên deluxe edition:
    vào đường dẫn \Clair Obscur Expedition 33\Engine\Binaries\ThirdParty\Steamworks\Steamv157\Win64 và mở steam_emu.ini bằng trình soạn thảo văn bản như notepad. Cuộn xuống phần DLC và thay thế đoạn:

    3228520=Clair Obscur: Expedition 33 - Deluxe Edition Upgrade

    thành

    3228520=Clair Obscur: Expedition 33 – Deluxe Edition Upgrade

    Trò chơi cần dấu gạch ngang dài hơn (biểu tượng – thay vì biểu tượng -) để nhận dạng DLC ​​đúng cách.

    Xem thêm
    • Nguyễn Danh Thành viên

      @Lê Hoang Cực kỳ hữu ích, tìm vài trang nước ngoài với mấy thread trên Reddit chưa ra, lại tìm ra cách fix ở đây. Admin nên ghim cái này lên cho anh em.

    • Nguyễn Tài Ngọc Thành viên

      @Lê Hoang sao mình chỉ thấy file steam API 64 thôi nhỉ

    • @Lê Hoang confirm là dc nhé các bác, tks bác Le Hoang

  • bị lỗi update rồi admin ơi, mình đã đăng lên diễn đàn

    • Nguyễn Minh Long Thành viên

      nvm sau khi cài lại Windows thì đã update được :D

  • Mạnh Thành viên

    Cho mình hỏi là game có mod để chơi trên máy 4GB VRAM không ạ?

  • link vip part 2 lỗi quá tải rồi admin

  • save location ở đâu vậy ad ?

Chatbox
[X] Bấm để tắt quảng cáo