Choo-Choo Charles cover
Trang chủ games Choo-Choo Charles

Choo-Choo Charles v1.0.2 + Tiếng Việt

bởi SW (Bá)

09 December 2022

41583

0

20

Choo-Choo Charles là game phiêu lưu kinh dị thế giới mở độc đáo trên Steam, trong đó bạn sẽ điều khiển một con tàu cũ, nâng cấp và sử dụng nó để chiến đấu với một đoàn tàu có tri giác độc ác tên Charles đang khủng bố ngôi nhà của bạn.


Choo-Choo Charles Steam là một trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất dành cho một người chơi, trong đó một quái vật đầu nhện thân tàu hỏa sẽ đuổi theo bạn. Sử dụng đầu máy xe lửa, người chơi có thể khám phá môi trường xung quanh trong khi đẩy lùi các cuộc tấn công của lũ quái vật bằng khẩu súng tiểu liên xoay.

Trong cuộc phiêu lưu kinh dị này, nhiều nhiệm vụ sẽ yêu cầu bạn lập kế hoạch lộ trình và đi bộ để khám phá các địa điểm nhằm thực hiện các mục tiêu khác nhau, điều này sẽ cho phép bạn cải thiện cả tàu hỏa và vũ khí của mình. Nhưng tất nhiên bạn sẽ phải hành động thật nhanh chóng, bởi vì sinh vật này sẽ không bao giờ ở xa, tiếp tục gây áp lực lên bạn và luôn xuất hiện vào những thời điểm bất ngờ nhất!


Trong game Choo Choo Charles, bạn sẽ khám phá một hòn đảo trong khi hoàn thành nhiệm vụ, chiến đấu với kẻ thù, cải thiện khả năng chiến đấu của đoàn tàu bằng cách thu thập phế liệu cho đến khi bạn trở nên đủ mạnh để hạ gục Choo-Choo Charles một lần và mãi mãi. Mặc dù lối chơi rất ngắn so với tiêu chuẩn của nhiều người, nhưng vẫn sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị để làm và cả những pha hù dọa thót tim.


Cấu hình để chơi game Choo-Choo Charles

  Minimum:
  • OS: Windows 7 64-bit
  • Processor: 2.5 GHz Quad-core Intel or AMD processor
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce 470 GTX or AMD Radeon 6870 HD
  • Storage: 3 GB available space
  • Additional Notes: The game includes graphics settings to aid lower end devices.

Mua bản quyền game Choo-Choo Charles

Nếu thấy game Choo-Choo Charles hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn Choo-Choo Charles

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

  Game hay. 2 tiếng là giải xong. cốt truyện ok.

  game hay, hơi dễ, hơi ngắn, chơi cuốn

  Game hay, tạm ổn.
  Thời lượng chơi khá ngắn, tầm 2 tiếng 30p thôi. Các âm thanh jump scare hay gì làm khá tốt. Cơ chế game khá hay, cốt truyện cũng khá ổn. Gameplay các thứ thì thấy rất ok không vấn đề gì,
  Mỗi tội game còn bug, mình cũng không rõ bug là do mình spam ấn nhanh quá hay gì mà hay bị văng khỏi tàu về 1 phương trời nào đó khi bị Charles tấn công. Người đã ra khỏi tàu nhưng tàu vẫn chạy :D. Với cả nếu bạn nào gặp tình trạng này thì out ra menu rồi vô lại game, game sẽ hiểu là checkpoint ở chỗ bạn đứng cuối cùng rồi từ đó bạn đi bộ đến chỗ con tàu (Chủ yếu cho tàu dừng lại để chạy đi kiếm thôi chứ nó cũng chả giúp bạn comeback về tàu :D)
  Nếu trừ cái bug khó chịu đó ra, mất thời gian kiếm lại tàu thì Game cũng khá đáng để chơi.

  Xem thêm
Chatbox