Call Of Duty Black Ops 3 cover
Trang chủ games Call Of Duty Black Ops 3

Call Of Duty Black Ops 3 + Update v100.0.0.0 + Unlock Multiplayer with bots

bởi Admin

05 November 2015

353784

7

20

Call of Duty Black Ops III (Call of Duty Black Ops 3, Call of Duty 2015, Call of Duty 12) là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, là phiên bản thứ 12 trong seri Call of Duty. Game đưa người chơi vào chiến trường mạnh mẽ của tương lai, nơi mà công nghệ sinh học đã cho phép tạo ra những người lính công nghệ cao, những quân nhân nửa người nửa robot với những khả năng vượt trội.


Lịch sử đã chứng minh, từ khi con người còn lấy đá ném nhau, rồi chiến đấu bằng cung tên gươm giáo...cho đến ngày nay, luôn có một ai đó muốn thống trị nhân loại (hay ít nhất cũng là một phần nhân loại). Và Call of Duty Black Ops III cũng giới thiệu một câu truyện như vậy. Các bạn sẽ theo chân một đội Black Ops trong một hoạt động cứu hộ khi họ khám phá ra một âm mưu đe dọa tất cả thế giới. Các bạn được kêu gọi để điều tra sự biến mất của một nhóm CIA tại Singapore. Trong quá trình thực thi nhiệm vụ, họ đã mất liên lạc với trung tâm trong một vụ rò rỉ thông tin tình báo quân sự lớn nhất trong lịch sử. "Bạn phải tìm ra sự thật",  "Thành viên trong nhóm của ta đang mất tích, và thông tin đang đưa chúng ta đến Cairo." Chào mừng bạn đến với năm 2065 trong Call of Duty Black Ops III.


- Trong Campaign mode, các bạn phải đi du lịch qua một loạy các điểm nóng của một cuộc Chiến tranh Lạnh mới để tìm những đồng đội bị mất tích của bạn. Các bạn có thể chơi Campaign một mình (Solo) hoặc hợp tác với bạn bè (cooperatively).


- Multiplayer sẽ mang đến cho các bạn một di chuyển mới, cho phép các bạni di chuyển êm ái, thông qua môi trường với sự khéo léo, sử dụng kiểm soát lực đẩy nhảy, trượt, ...Black Ops III multiplayer cũng giới thiệu đến các bạn hệ thống phát triển nhân vật mới, cho phép các bạn nâng cao khả năng làm chủ vũ khí và khả năng thiện chiến của mình thông qua một hệ thống tiến triển và mở khóa dựa trên các thử thách.


- Không có phiên bản Call of Duty nào của Treyarch mà không có chế độ Zombies. "Shadows of Evil" có cốt truyện riêng biệt của nó, thiết lập trong năm 1940 tại Thành phố Morg hư cấu, nơi bốn nhân vật (femme fatale, magician, detective, boxer) gặp nhau trong một bộ phim lấy cảm hứng từ các câu chuyện kinh dị.

Cấu hình để chơi game Call Of Duty Black Ops 3

  Minimum:
  • OS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-Bit
  • Processor: Intel® Core™ i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom™ II X4 810 @ 2.60 GHz
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 470 @ 1GB / ATI® Radeon™ HD 6970 @ 1GB
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 100 GB available space
  • Sound Card: DirectX Compatible

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

  Trãi nghiệm xong con game sau bao lần sóng gió với nó vì game rất nặng nên khuyên mấy bạn máy ai ram 16Gb dư trên 330Gb bộ nhớ thì tải về nhé có lỗi thì vô FAQ cài hết lại xem có thiếu gì không, cẩn thận lỗi giải nén nữa, lỗi download là nhiều nhất nha nhớ tìm hiểu cách continue trong IDM để tránh tải lại lỗi khi lỗi download, trong game có 10 nhiệm vụ mình không chơi game nhiều không biết nên đánh giá ra sao nhưng đồ họa 110Gb phê lắm :")) Đến tầm khoảng nhiệm vụ 7-9 mình k nhớ rõ có đoạn dính ảo thuật làm chậm mà dài lắm cái này do game không phải do máy nha (đoạn này bắn mỏi cả tay) à còn nữa game trên máy mình không tự động lưu mỗi khi xong nhiệm vụ ai bị như mình thì trước khi mở game bạn chuột phải vô game chọn run as administrator thế là xog.

  Xem thêm

  Cốt truyện chấp nhận đc, gameplay ổn, súng muốn mua hay nâng cấp thì cần phải đủ level mới được (độ khó càng cao thì lên lv càng nhanh; độ khó max ăn 1 viên là chết), mà đi hết campaign vẫn chưa full level ( chơi ở độ khó kế max ). Có khúc bị dính "ảo thuật" của Itachi dài vl, bắn mỏi cả tay.
  Mode zombie khá chán.

 • Admin cho tôi hỏi, save game folder của game này được save ở đâu vậy admin?

 • qyab2 Thành viên

  em ko unlock đc DLC ở phần multiplayer ad ơi @@
  súng với skin vẫn bị khóa ạ @@

 • Dương Thành viên

  mình chỉ muốn chơi phần chiến dịch thôi vậy có cần thiết phải down hết ko nhỉ ?

Fshare Event
Chatbox