Book of Demons cover
Trang chủ games Book of Demons

Book of Demons v1.04.22689

bởi SW (Bá)

13 December 2018

28851

1

5

Đối với một số game thủ, đặc biệt là những người có thâm niên chơi game “hardcore”, thì dungeon-crawler có một sức hấp dẫn vô cùng đặc thù, dù có lối chơi hơi bị “kén chồng”. Thật vậy, không phải ai cũng thích cái kiểu lọ mọ đi qua từng mê cung trong bóng tối, nhưng một khi đã “bén duyên” thì chắc chắn sẽ bị ghiền không dứt ra được.


Lịch sử của dungeon-crawler đã trải qua khá nhiều thăng trầm, vì vậy các hãng phát triển luôn tìm kiếm những hướng đi mới để “phát dương quang đại” dòng game thú vị này. Đến từ Thing Trunk, một hãng indie không mấy nổi tiếng, Book of Demons là một dự án đầy tham vọng thuộc series Return 2 Games. Hiện vẫn đang trong giai đoạn Early Access, Book of Demons đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng của Steam.

PHONG CÁCH ĐỒ HỌA “GIẤY BÌA” ĐỘC ĐÁO
Đối với một sản phẩm giải trí, “đồ họa” luôn luôn là nhân tố quan trọng nhất được đặt lên hàng đầu. Nói như vậy không hẳn là game nào cũng phải đẹp lung linh như Final Fantasy XV, bởi vì đấy là một vấn đề về tiềm lực và trình độ. Vẻ đẹp của một tựa game đôi khi nằm ở phong cách đồ họa rất riêng biệt, có thể là 2D cel-shade hoặc pixel-art, tùy vào tay nghề của họa sĩ.

Return 2 Games là một dự án đầy tham vọng của hãng Thing Trunk, hướng đến việc truyền tải cho ngươi những câu chuyện từ 7 quyển sách thần bí. Book of Demons là quyển sách đầu tay của series này, và hãng phát triển muốn tạo ra bầu không khí thật sự phù hợp với chủ đề “sách” thông qua một thủ pháp nghệ thuật khác lạ lùng.

Return 2 Games là một dự án đầy tham vọng của hãng Thing Trunk, hướng đến việc truyền tải cho ngươi những câu chuyện từ 7 quyển sách thần bí
Từ thuở nhỏ, chắc hẳn ai cũng đều bị thu hút bởi những quyển sách hình đủ màu đủ kiểu. Sẽ chẳng còn gì hạnh phúc hơn nữa nếu được sở hữu một quyển “sách 3D” – tức là dạng sách mà khi mở ra, các hình vẽ được cắt dán sẽ dựng đứng lên, tạo thành một thế giới cổ tích đầy huyễn hoặc. Nắm được tinh thần đó, Book of Demons cũng có phong cách đồ họa vô cùng độc đáo khi mọi thứ đều được biến thành dạng giấy bìa cứng: từ nhân vật, nhà cửa, môi trường… tất thảy đều khiến cho người chơi cảm thấy rằng họ đang lạc vào một thế giới ma thuật trong sách.

NƠI ÁNH SÁNG VÀ HY VỌNG BỊ CHE MỜ
Hầu hết các tựa game dungeon-crawler đều có lối chơi cốt lõi là nhập vai chặt chém, bởi vì nhịp độ nhanh và cơ chế chiến đấu đơn giản sẽ khiến người chơi dễ nhập tâm vào game hơn. Book of Demons cũng đi theo con đường này, và game thể hiện nó theo một phong cách cũng “dị” không kém gì đồ họa của mình.

Bởi vì nhân vật được vẽ dạng “giấy bìa”, dẫn đến việc diễn hoạt các cử động sẽ rất khó khăn và hạn chế – nên Book of Demons đã mạnh dạn lượt bỏ luôn khâu này. Nhân vật sẽ tự động tấn công khi quái vật đi vào phạm vi, và người chơi chỉ việc chuyên chú quản lý khâu di chuyển để “thả diều” và hạn chế ăn đòn hết mức có thể.

Book of Demons có 3 lớp nhân vật là chiến binh, cung thủ, pháp sư – thế nhưng khởi đầu người chơi chỉ có thể chọn chiến binh. Cung thủ và pháp sư sẽ được mở khóa khi người chơi càng đi sâu vào cốt truyện của game. Đây là một thiết kế khá hợp lý, bởi vì với cơ chế điều khiển hơi bị lạ, việc cầm các nhân vật “máu mỏng” sẽ khiến người chơi khó xoay sở hơn nhiều.

Để tạo thêm “gia vị” cho game, Book of Demons lồng ghép thêm yếu tố ngẫu nhiên từ các quân bài mà người chơi có thể thu thập và sắp xếp. Chúng có thể là các vật phẩm hồi máu, tăng giáp, hoặc các phép thuật/ kỹ năng công – thủ. Người chơi sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng khi nào dùng bài, khi nào chỉ đánh thường, vì sử dụng bài sẽ tiêu tốn một lượng Mana và chỉ số này hơi bị chậm hồi phục lại.

Nguồn vietgame

Cấu hình để chơi game Book of Demons

  Minimum:
  • OS: Windows 7, 8, 8.1, 10
  • Processor: 1.7 GHz Dual Core or Greater
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: 512 MB DirectX 9.0c compatible graphics card
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 1 GB available space
  • Sound Card: DirectX 9.0c compatible
  • Additional Notes: Controller Support

Mua bản quyền game Book of Demons

Nếu thấy game Book of Demons hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn Book of Demons

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

 • link update mega bị lỗi rồi ad ơi - nó để là "Tệp bạn đang cố tải về không còn nữa."

Chatbox