Ancestors: The Humankind Odyssey cover
Trang chủ games Ancestors: The Humankind Odyssey

Ancestors: The Humankind Odyssey v1.4.1

bởi SW (Bá)

27 August 2019

62689

0

29

Patrice Désilets, cựu giám đốc sáng tạo của Ubisoft và cũng là cha đẻ của dòng game Assassin’s Creed vừa công bố tựa game mới nhất của mình, Ancestors: The Humankind Odyssey cùng với một đoạn phim giới thiệu tại sự kiện Reboot Develop 2015 ở Dubrovnik vừa qua. Đoạn phim thu lại vô số hình ảnh về lịch sử tiến hóa của nhân loại từ thời điểm hiện tại ngược trở vể thời điểm bắt đầu của nền văn minh.


Đây là dự án đầu tiên của Patrice Désilets kể từ lúc ông bị Ubisoft sa thải vào năm 2013, và thành lập nên Panache Digital Games. Hiện studio này có khoảng 6 nhân viên và đang tập trung vào các “tựa game AAA nhiều tập”. Trao đổi với Eurogamer,  ông Désilets cho biết: “Chúng tôi có thể thực hiện những gì mà chúng tôi muốn nhưng những trải nghiệm mà chúng tôi đem đến cho người chơi sẽ có chất lượng như các tựa game AAA.”

Ông Désilets còn chia sẻ: “Ancestors: The Humankind Odyssey sẽ là tựa game “hành động phiêu lưu kết hợp với sinh tồn ở góc nhìn thứ ba” nhiều tập. Qua mỗi tập chúng tôi muốn đem đến cho người chơi những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của nhân loại với một số biến đổi bất ngờ. Nền văn minh của nhân loại sẽ cách sự tiến hóa một bước hay sự tuyệt chủng một bước? Chúng tôi sẽ hé lộ nhiều hơn về trò chơi trong năm 2015.”


Ngoài ra, ông còn tiết lộ rằng hiện tại ông không có vấn đề gì với công ty cũ của mình: “Không có Ubisoft cùng các cộng sự khi xưa, tôi đã chẳng thể ở đây. Tôi rất vui vì đã làm việc với họ – và đây lần đầu tiên tôi nói như thế”.

Nguồn vietgame

Cấu hình để chơi game Ancestors: The Humankind Odyssey

  Minimum:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7 Sp1 64-bit
  • Processor: Intel Core i5-2500K or AMD Phenom II X6 1100T
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: GeForce GTX 760 (4GB) or Radeon HD 7950 (3GB)
  Recommended:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 10 64-bit
  • Processor: Intel Core i7-4770K or AMD Ryzen 5 1600
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: GeForce GTX 980 (4GB) or Radeon RX 480 (8GB)

Mua bản quyền game Ancestors: The Humankind Odyssey

Nếu thấy game Ancestors: The Humankind Odyssey hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

  đã xoá đi tải lại 2 lần và đây là lần thứ 3 lại nhớ con game này, ban đầu không biết chơi rất hay bị rắn cắn và bị hổ vồ chết =)) về sau biết cách rồi thì thấy bánh cuốn vc

  Game chán, thao tác trèo cây không thể bấm C để chuyển sang đu bám, thành ra nhảy không căn được khoảng cách giữa các cành nên nhảy hay bị trượt và chết. Game chỉ có tự động save, đây là điều tệ nhất game này.

Chatbox