007 Legends cover
Trang chủ games 007 Legends

007 Legends

bởi SW (Bá)

16 October 2012

20441

0

1

007 Legends là một trò chơi video hành động và phiêu lưu dựa trên bộ phim James Bond và được phát triển bởi Eurocom và được phát hành vào năm 2012. Trò chơi này được tạo ra nhằm kỷ niệm 50 năm kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên của loạt phim James Bond trên màn ảnh rộng.


007 Legends kết hợp sáu câu chuyện từ sáu bộ phim Bond kinh điển khác nhau thành một câu chuyện duy nhất. Các bộ phim mà trò chơi lấy cảm hứng bao gồm Goldfinger, On Her Majesty's Secret Service, Moonraker, Licence to Kill, Die Another Day và Skyfall. Mỗi câu chuyện đều mang đến một trải nghiệm độc đáo và đặc trưng của phim Bond.

Người chơi sẽ vào vai James Bond, điều khiển anh trong các nhiệm vụ nguy hiểm và hành động trên khắp thế giới. Trò chơi bao gồm cả yếu tố bắn súng góc nhìn thứ nhất và thứ ba, cùng với những pha hành động độc đáo như lái xe và bắn phá.


007 Legends cung cấp một loạt vũ khí và công cụ điệp viên đặc biệt để người chơi sử dụng, từ khẩu súng phổ thông cho đến thiết bị công nghệ tiên tiến. Trò chơi cũng có các tình huống giữ bí mật, giải đố và tình huống hành động đặc biệt để thử thách người chơi.


Với đồ họa ấn tượng và âm thanh độc đáo, 007 Legends mang đến một trải nghiệm hành động đích thực và đậm chất James Bond. Người chơi sẽ được tham gia vào những nhiệm vụ gây cấn và đầy kịch tính, tạo nên một trò chơi hấp dẫn cho những người hâm mộ của loạt phim Bond và những người yêu thích thể loại hành động phiêu lưu.

Cấu hình để chơi game 007 Legends

OS: Windows XP/Vista/7/8/10

Processor: Intel Pentium 2.0GHz or higher

Memory: 1024 MB RAM

Graphics: Direct3D compatible video card with 128MB memory or more

DirectX: Version 9.0c

Network: Broadband Internet connection

Storage: 1 GB available space

Sound Card: DirectSound compatible sound card

Mua bản quyền game 007 Legends

Nếu thấy game 007 Legends hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn 007 Legends

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox
[X] Bấm để tắt quảng cáo