Vray 6 for 3Ds Max
Trang chủ phần mềm Vray 6 for 3Ds Max

Vray 6 for 3Ds Max

bởi Admin

28 December 2022

17346

3

4

VRAY for 3Ds Max là một ứng dụng ấn tượng đã giới thiệu kết xuất cấp độ tiếp theo và nâng cao nó lên một mức độ tuyệt vời. V-Ray Next Scene Intelligence cung cấp kết xuất chính xác, lấy mẫu sạch hơn và dò tia nhanh hơn. Điều này có nghĩa là bạn có thể làm việc thông minh hơn bằng cách tự động hóa các bước được sử dụng để chiếm thời gian quý giá.


V-Ray đi kèm với tất cả các công cụ chiếu sáng, đổ bóng và kết xuất mà bạn cần để tạo hình ảnh và hình ảnh động chuyên nghiệp. Làm việc theo cách bạn muốn – không bị gián đoạn. Tích hợp 3ds Max liền mạch của V-Ray giúp cho công việc của bạn trôi chảy và trôi chảy.


Làm việc theo cách bạn muốn – không bị gián đoạn. Tích hợp 3ds Max liền mạch của V-Ray giúp cho công việc của bạn trôi chảy và trôi chảy. V-Ray đặt bạn vào ghế lái. Bạn đang kiểm soát. Với các tính năng linh hoạt của V-Ray, bạn có thể chọn cách tiếp cận tốt nhất cho cảnh của mình.


Phiên bản này đã bao gồm các bản cài 3Ds Max 2016 đến 2021


7 tính năng mới đáng mong đợi VRay 5 cho 3Ds Max


1. Layer-based compositing  VRay Frame Buffer

Bảng VFB2 mới (dành cho Max 2018 trở đi) cho phép bạn compositing ngay trong bản VFB giống như một tiện ích PTS thu nhỏ kết hợp với Lighmix rất tiện lợi


Vray for 3Ds Max


còn rất nhiều tính năng mới trong bảng VFB này


Vray for 3Ds Max


2. Light Mix

Tương tự Corona hiện Vray 5 đã có Lightmix như cộng đồng người dùng Vray mong đợi, hữu ích khi thể hiện phối cảnh nhiều ánh sáng như sự kiện, wedding, karaoke, club..


Vray for 3Ds Max


Light Mix tự động tạo ra các ánh sáng cho từng thành phần trong một cảnh, do đó nó sẽ tăng thời gian kết xuất ban đầu. Tuy nhiên trong hầu hết các quy trình công việc thời gian được tiết kiệm bằng cách giảm các lần thử nghiệm tiếp theo hơn so với lần thử nghiệm ( test) ban đầu.


3. Thư viện vật liệu (hơn 500 chất liệu tạo sẵn)

Thư viện vật liệu Vray 5 có hơn 500 chất liệu tạo sẵn đã sẵn sàng để sử dụng


Vray for 3Ds Max


4. Vật liệu xem trước (Preview) chính xác hơn

Giảm sự khác biệt về hình ảnh giữa các bản xem trước và kết xuất cuối cùng


Vray for 3Ds Max


5. Coat and Sheen layers ở bảng V-Ray Material (Vraymtl)

Có thể làm vật liệu hoà trộn ngay trong VrayMtl thay vì phải làm trong VRayBlendMtl , cách này cũng giúp giảm thời gian render hơn so với VRayBlendMtl


Sheen dự định sẽ tạo ra các vật liệu giống như vải chỉ trong vài cú nhấp chuột, và mô phỏng hiệu ứng tán xạ ánh sáng bề mặt bằng các sợi siêu nhỏ ở vải trong thế giới thực.


Vray for 3Ds Max


6. presets VRayMtl & VRayHairNextMtl

Presets có sẵn chỉ cần chọn &  sử dụng nhanh tiết kiệm thời gian


Vray for 3Ds Max


7. Texture random


  • VRayUVWRandomizer  giảm lặp lại có thể nhìn thấy khi texture  được gắn tự động trên các khu vực lớn
  • VRayMultiSubTex có các tùy chọn mới để tạo ngẫu nhiên màu sắc, độ bão hòa và gamma; và các tùy chọn mới để gán màu ngẫu nhiên dựa trên ID vật liệu, ID đối tượng hoặc element.
  • VRayTriplanarTex hoặc VRayBitmap ( tên mới thay cho VRayHDRI)  có thể được gán cho các đối tượng khác nhau hoặc cho một đối tượng có Face ID  khác nhau.


Vray for 3Ds Max


Nguồn bài viết: hoc3dmax.com

Mua bản quyền phần mềm Vray 6 for 3Ds Max

Nếu thấy phần mềm Vray 6 for 3Ds Max hay thì nhớ mua bản quyền phần mềm ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn Vray 6 for 3Ds Max

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox