The Sims 4 cover
Trang chủ games The Sims 4

The Sims 4 v1.94.147.1030 + Full DLC + Online

bởi Admin

02 September 2014

636485

140

124

Có lẽ rằng không nên nói quá nhiều về thành công của The Sims – dòng game mô phỏng cuộc sống đến từ hãng Maxis.

Được khai sinh bởi thiên tài Will Wright, The Sims đã tạo nên một “làn gió mới” ngay từ khi ra mắt và tính đến thời điểm này, tức là hơn 14 năm kể từ khi bản game đầu tiên ra mắt, The Sims đã khẳng định được vị trí độc tôn của mình trong thể loại game mô phỏng cuộc sống và cũng là một trong những dòng game bán chạy nhất mọi thời đại.

Như một quy luật, khi một phiên bản The Sims đã đi hết vòng đời của nó thì đó cũng là lúc một thế hệ “The Sims” mới được khai sinh.


SIMS: “THÔNG MINH HƠN – KỲ QUÁI HƠN”
Đây gần như là điều mà EA đã “nhắc đi nhắc lại” khi giới thiệu về The Sims 4. Và quả thực, đây là mô tả hoàn toàn chính xác khi nói về những “Sims” mới trong phiên bản này.

Song hành với sự phát triển của cuộc sống thực, những nhân vật “Sims” mà bạn sẽ điều khiển giờ đây sẽ thông minh hơn và cư xử thật hơn rất nhiều.

Ví dụ như nếu như trước kia bạn chỉ có thể trò chuyện hay thực hiện các hành động cụ thể trong một phạm vi đối tượng khá hẹp thì nay, Sims của bạn đã có thể đối thoại theo nhóm hay thậm chí trò chuyện khi đang làm một công việc gì đó (ăn uống, sử dụng máy tính…).

Khoảng cách giữa các hành động đã được giảm xuống, khiến các Sims hoạt động tự nhiên hơn trước. Tính tương tác, những cách ứng xử của các nhân vật Sims cũng đã sinh động hơn rất nhiều so với trước đây.
 
Thực sự không hề quá đáng khi cho rằng The Sims 4 đã tiến một bước rất dài trong việc mô phỏng đời sống so với những “game tiền nhiệm”
Bên cạnh đó, một điểm đáng chú ý về các Sims đó là hệ thống cảm xúc (emotions) mới. Sẽ có hàng loạt những cảm xúc khác nhau mà Sims của bạn có thể thể hiện như Fine (Ổn), Happy (Vui vẻ), Angry (giận dữ), Feeling Uncomfortable (Cảm thấy không thoải mái)…
Những cảm xúc này đến từ gần như mọi yếu tố xung quanh nhân vật Sims: trò chuyện, công việc, cuộc sống, các món đồ vật xung quanh… Và đặc biệt nhất là dựa trên các yếu tố cảm xúc này, Sims sẽ có các hành động riêng ứng với từng trạng thái cụ thể. Rất thú vị!Ngoài ra, hệ thống nghề nghiệp cũng đã được tinh chỉnh, thêm vào các phần thưởng (rewards) và các thử thách tương ứng tùy thuộc vào từng nghề nghiệp khác nhau. Việc “lên cấp” nghề nghiệp cũng khó hơn các phiên bản trước. Hệ thống kỹ năng (skills) cũng đã được chăm chút chi tiết hơn và phối hợp thực sự hài hòa đối với những hoạt động của các nhân vật Sims.

Thực sự không hề quá đáng khi cho rằng The Sims 4 đã tiến một bước rất dài trong việc mô phỏng đời sống so với những “game tiền nhiệm”.

CHẾ ĐỘ XÂY DỰNG – MUA SẮM TUYỆT VỜI!
Bên cạnh việc cải tiến các Sims, chế độ xây dựng công trình và mua sắm nội thất (Build Mode/Buy Mode) của The Sims 4 cũng đã được thiết kế lại tiện lợi và đa dạng hơn.

Việc xây dựng các công trình giờ đây tiện lợi hơn khi mang hơi hướng “kéo – thả” tiện dụng, dễ dàng thay đổi hay điều chỉnh lại những gì mình chưa ưng ý. Các tùy chọn về xây dựng như độ cao của tường, nền, sàn, độ cong của mái nhà… cũng đã được thêm vào, giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra ngôi nhà “trong mơ” dành cho các Sims của mình.

Người chơi cũng có thể lựa chọn những căn phòng khách, phòng ngủ, bếp… được thiết kế sẵn và tất cả những gì bạn phải làm là “kéo-thả” và điều chỉnh sao cho ưng ý nhất. Vậy là bạn đã có một căn nhà mới sẵn sàng rồi!

Việc xây dựng các công trình giờ đây tiện lợi hơn khi mang hơi hướng “kéo – thả” tiện dụng, dễ dàng thay đổi hay điều chỉnh lại những gì mình chưa ưng ý

“CREATE-A-SIM” ĐƯỢC CẢI TIẾN
Việc tạo ra các Sims cũng không kém phần quan trọng, và với The Sims 4, Maxis đã có những điều chỉnh rất đáng khen.

Thay vì lựa chọn và điều chỉnh trên các thanh trượt (slider) như các phiên bản trước, The Sims 4 cho phép người chơi trực tiếp điều chỉnh những phần trên cơ thể nhân vật Sims sao cho ưng ý nhất. Các lựa chọn về trang phục cũng được mở rộng hơn trước, khiến bạn hoàn toàn có thể tạo ra những nhân vật Sims “hàng độc” theo đúng ý của mình.

Ngoài ra, thông qua hệ thống Gallery được tích hợp sẵn, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ những Sims của mình đã tạo với những người chơi khác trên toàn thế giới cũng như… tải về những nhân vật Sims được tạo sẵn.

Thay vì lựa chọn và điều chỉnh trên các thanh trượt (slider) như các phiên bản trước, The Sims 4 cho phép người chơi trực tiếp điều chỉnh những phần trên cơ thể nhân vật Sims sao cho ưng ý nhất

The Sims 4 sở hữu một phong cách đồ họa rất hài hòa, đầy màu sắc, các hiệu ứng ánh sáng khá đẹp nhưng lại không yêu cầu cấu hình quá cao


NGHE-NHÌN HÀI HÒA, GIAO DIỆN GAME XUẤT SẮC
Maxis đã lựa chọn cho The Sims 4 một phong cách đồ họa đậm chất hoạt hình tương tự như The Sims 2 thay vì phong cách tả thực như The Sims 3.

Mặc dù vẫn còn những tranh cãi nhưng không thể phủ nhận The Sims 4 sở hữu một phong cách đồ họa rất hài hòa, đầy màu sắc, các hiệu ứng ánh sáng khá đẹp nhưng lại không yêu cầu cấu hình quá cao. Chỉ cần một cỗ máy tầm trung, bạn đã có thể chạy The Sims 4 rất mượt mà.

Kết hợp với đồ họa là những bản nhạc nền sống động với đầy đủ các thể loại, từ Pop, Rock, Jazz…và các hiệu ứng âm thanh, giọng nói của các Sims cũng được chăm chút khá kỹ lưỡng.

Giao diện người dùng (UI) cũng đã được thiết kế lại, đơn giản nhưng vẫn rất đầy đủ. Các thông số về Sims như tâm trạng, nghề nghiệp…đều được thu gọn lại nhưng vẫn có thể truy xuất khi cần thiết.

Việc thiết kế lại giao diện game khiến bạn có một cái nhìn khá “thoáng” hơn so với trước, vì thế sẽ thuận tiện hơn trong việc quản lý các Sims của mình.

Nguồn vietgame

Cấu hình để chơi game The Sims 4

  Minimum:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: 64 Bit Required. Windows 7 (SP1), Windows 8, Windows 8.1, or Windows 10
  • Processor: 1.8 GHz Intel Core 2 Duo, AMD Athlon 64 Dual-Core 4000+ or equivalent (For computers using built-in graphics chipsets, the game requires 2.0 GHz Intel Core 2 Duo, 2.0 GHz AMD Turion 64 X2 TL-62 or equivalent)
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: 128 MB of Video RAM and support for Pixel Shader 3.0. Supported Video Cards: NVIDIA GeForce 6600 or better, ATI Radeon X1300 or better, Intel GMA X4500 or better
  • DirectX: Version 9.0
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 50 GB available space
  Recommended:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: 64 Bit Windows 7 (SP1), 8, 8.1, or 10
  • Processor: Intel core i5 or faster, AMD Athlon X4
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GTX 650 or better
  • DirectX: Version 9.0
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 50 GB available space

Mua bản quyền game The Sims 4

Nếu thấy game The Sims 4 hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

  GAME ĐỈNH CHƯA BH CHÁN

  Great game, sắp có werewolf pack rồi

  Best game

  Game hay vãi

  Hardware configuration: Ideapad S340-14IWL 81n7
  + 8 x Intel Core I5-8265 @ 1.60 GHz
  + RAM: 11.4 Gb
  + Graphical configuration: Optimus (UHD Graphic 620 + Nvidia MX230)
  + Storage configuration: 250 GB SSD + 1024 GB HDD

  OS: Garuda Linux | Kernel 5.12.15-178 muqss performance patch for 8+ cores

  Compatible layout:
  + Lutris 6.10-7-x86_64
  + + Installed components: arial, dxvk, d9dx, d3dcompiler_43, d3dcompiler_47
  Runner options:
  + Enable Dxvk/Vkd3d: true
  + Enable Esync: true
  + DLL Overrides:
  + + nvapi: disabled
  + + nvapi64: disabled
  System options:
  + Vulkan ICD loader: (default)(nvidia_icd.json)
  + Enable Feral Gamemode: true
  + Enable NVIDIA Prime Render Offload: true
  + Use discrete graphics: true
  + Enviroment variables:
  + + [ __VK_LAYER_NV_optimus ] [NVIDIA_only]
  + + [ DXVK_CONFIG_FILE ] [ $GAMEDIR/dxvk.conf ]

  Performance wide:
  Very minor glitch / bug, mostly due to hardware configuration.
  All offline functionalities are working as expected
  Online functionalities are not tested (not yet)

  A very good [email protected] without any Origin non sense with minimal impact on game performance plus detailed tutorials and guides on common issues and tight release. 5/5.
  Will delete this and post vietnamese rating later as my input tool crashed and refuse to start.

  Xem thêm
 • Lê Hiếu Thành viên bạc

  Nếu ai đã từng chơi bộ sim từ 1 - 4 thì khỏi bàn cãi về cách thức chơi ( xây dựng, thành lập gia đình, ...) hiện tại thì sẽ thấy được Sim 4 có những đặc thù và đồ hoạ nổi bật hơn kèm theo đó là cả đống DLC, 1 game Sim không thể nào thiếu đi DLC vì DLC là nền tảng giúp game phát triển và nhờ admin DLC update liên tục và mở ra thêm nhiều tính năng hot cho game.

 • ABDULLA Thành viên

  nice!

 • chau Thành viên

  Game xịn, chạy mượt, chơi đã lắm, không lag như sims 3! Web có các admin rất nhiệt tình ^^!

 • mong admin sớm update DLC Growing Together ạ

 • itemsme Thành viên

  k tải được ad ơi mong ad xem lại link tải

 • PART 3,4 BI GI ZAY

 • có update mới rồi, cập nhật lên 1.95 đi ad ơi.

 • Elton Thành viên

  ad ơi link hướng dẫn cài đặt bị die rồi ạ

  • Admin Quản trị viên

   @Elton Mình vào xem bình thường mà

 • Max Thành viên

  giờ base game cho free rồi, admin làm DLC unlocker Steam cho tiện ạ

 • E có base game thì có bản nào chỉ tải DLC ko ạ

 • ad ơi, e đang ở bản 1.86 thì dùng update nào lên 1.90 đây ạ @@

  • SW (Bá) Quản trị viên

   @Ha Cong Tu Tai 2 update cuối

   - Update v1.84.197.1030 Or Later -> v1.89.214.1030 + Décor DLC + Werewolves DLC
   - Update v1.89.214.1030 -> v1.90.358.1030 + High School Years DLC

  • Ha Cong Tu Tai Thành viên

   @SW (Bá) dạ e cảm ơn ad ạ

 • Long Thành viên

  Có update Version mới rồi ạ, nhờ AD up lên hộ để chạy được mod :D

 • ad ơi, có bản dlc unlocker trên steam dành cho game này ko ạ. Thanks trước.

Chatbox