Loop Hero cover
Trang chủ games Loop Hero

Loop Hero v1.011

bởi Boo

04 March 2021

4725

0

2

Giới thiệu

Loop Hero là một trò chơi mang tính chiến lược nhập vai, thậm chí là card game. Trò chơi mang lại một trải nghiệm mới hoàn toàn về dòng game pixle mà chưa thấy ở bất kỳ các game nào khác. Loop hero đưa bạn vào vai một anh hùng giải cứu thế giới sau khi thế giới bị nuốt chửng bởi Lich.


Loop Hero

Cốt truyện

Quái vật xương Lich ném thế giới vào một vòng lặp vượt thời gian và đẩy cư dân vào sự hỗn loạn không bao giờ kết thúc. Bạn sẽ sử dụng một bộ bài thần bí để đặt kẻ thù, tòa nhà và địa hình dọc theo mỗi vòng thám hiểm độc đáo để những vị anh hùng dũng cảm có thể khai thác tài nguyên từ chúng để khôi phục thế giới và sở hữu trang bị, chiến lợi phẩm mạnh mẽ cho mỗi lớp anh hùng trong các trận chiến của họ. Các tài nguyên thu thập được còn được sử dụng để mở rộng nơi sinh sống của những người dân còn sống sót để hỗ trợ cho những người anh hùng trong những cuộc phiêu lưu mới. Mở khóa các lớp anh hùng mới, thẻ bài mới để thực hiện nhiệm vụ phá vỡ vòng lập tuyệt vọng vô tận.


Loop Hero

Hành trình vô hạn:

Chọn 1 lớp nhân vật và 1 bộ bài trước khi bắt đầu mỗi cuộc thám hiểm theo 1 con đường được tạo ra ngẫu nhiên với vô hạn số lần di chuyển (miễn là bạn đủ mạnh và đủ máu để chiến đấu). Mỗi lần chơi đều đem đến trải nghiệm mới lạ không thể trùng lập


Loop Hero

Tính chiến thuật:

Tạo ra bộ bài chiến lược với các thẻ bài xây dựng địa hình và tạo ra kẻ thù theo vòng lặp để tạo ra con đường nguy hiểm nhưng cũng rất nhiều phần thưởng để làm giàu. Lưu ý về sự cân bằng giữa các thẻ quái vật và thẻ bài hỗ trợ để tăng cơ hội sống sót của bạn trong khi thu hồi chiến lợi phẩm và tài nguyên có giá trị cho nơi sinh sống của bạn.


Loop Hero

Loot và nâng cấp:

Đánh bại những quái vật nguy hiểm, thu hồi trang bị mạnh hơn và mở khóa các các kỹ năng mới trên đường đi.


Loop Hero

Mở rộng nơi sinh sống của bạn:

Biến các tài nguyên khó kiếm được thành nâng cấp nơi sinh sống để nhận được quân tiếp viện có giá trị với mỗi vòng hoàn thành chuyến thám hiểm.


Giải cứu thế giới bị mất:

Vượt qua hàng loạt kẻ thù ác để giải cứu thế giới và phá vỡ vòng lặp thời gian của Lich!


Nguồn: Huu Phuc + Đăng Khoa

Cấu hình để chơi game Loop Hero

  Minimum:
  • OS: Windows 7, 8.1, 10 x64
  • Processor: Intel Core2 Duo E4500 (2 * 2200) or equivalent, AMD Athlon 64 X2 Dual Core 3600+ (2 * 1910) or equivalent
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: GeForce 7300 GT (512 MB), Radeon X1300 Pro (256 MB)
  • Storage: 200 MB available space
  Recommended:
  • OS: Windows 7, 8.1, 10 x64
  • Processor: Intel Core2 Duo E6750 (2 * 2660) or equivalent, AMD Athlon 64 X2 Dual Core 5000+ (2 * 2600) or equivalent
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: GeForce 8600 GT (512 MB), Radeon HD 4650 (1024 MB)
  • Storage: 200 MB available space

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Fshare Event
Chatbox