Brotato cover
Trang chủ games Brotato

Brotato v1.0.0.3

bởi SW (Bá)

23 June 2023

209297

18

18

Brotato  trò chơi hành động bắn súng top-down kiểu đấu trường Roguelite cổ điển. Bạn nhập vai chiến binh khoai tây, được sử dụng tối đa 6 vũ khí cùng lúc để chống lại đám người ngoài hành tinh đông đảo. Chọn từ nhiều đặc điểm và item khác nhau để tạo ra phong cách chiến đấu tối ưu nhất. Mục tiêu cuối cùng của game Brotato  sinh tồn cho đến khi nhận được sự trợ giúp.


Đấu trường trong Brotato game có khiến bạn liên tưởng đến Vampire Survivors không? Hãy cùng xạ thủ khoai tây chiến đấu với alien và làm chủ đấu trường sôi động này!


Con tàu vũ trụ từ Potato World gặp nạn trên hành tinh xa lạ. Người sống sót duy nhất là Brotato - chiến binh khoai tây có khả năng dùng 6 vũ khí cùng lúc. Trong lúc chờ đồng đội đến giải cứu, Brotato phải tự cứu lấy mình và chiến đấu trong môi trường thù địch.

Cấu hình để chơi game Brotato

  Minimum:
  • OS: Windows 7+
  • Processor: 2 Ghz
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: 128MB, OpenGL 3+
  • Storage: 200 MB available space

Mua bản quyền game Brotato

Nếu thấy game Brotato hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox