Abandon Ship cover
Trang chủ games Abandon Ship

Abandon Ship + Update v1.0.13381

bởi Rika

22 October 2019

23792

0

2

Abandon Ship là sự kết hợp giữa thể loại game phiêu lưu với phong cách chiến thuật đặc sắc. Trong game Abandon Ship, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển 1 con tàu cùng các thành viên, khám phá thế giới rộng lớn và chiến đấu với kẻ thù trong các trận đánh chiến lược.


Điểm đặc biệt là game Abandon Ship PC là được thiết kế theo phong cách tranh sơn dầu Naval cổ điển nên cực kỳ đẹp mắt và hoành tráng. Bối cảnh game khá cổ với những tông màu trầm buồn. Nhưng không vì thế mà tạo cảm giác tẻ nhạt, đơn điệu cho người chơi. Với góc nhìn từ trên xuống, bạn dễ dàng bao quát toàn cảnh cuộc chiến giữa những con tàu khổng lồ và mạnh mẽ!


Trong vai thuyền trưởng, sứ mệnh của bạn là sinh tồn trong thế giới mở với rất nhiều nguy hiểm rình rập. Cụ thể, bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu và chinh phục chuỗi sự kiện ngẫu nhiên. Hãy triển khai quân thật hợp lý để đánh bại kẻ thù trên đại dương mênh mông.


Tính năng game Abandon Ship


Phá hủy tàu không phải là tất cả


Cuộc sống trong thế giới Abandon Ship khá khốc liệt. Cái chết và vĩnh cửu. Tuy nhiên, trò chơi sẽ không kết thúc ngay cả khi tàu của bạn bị phá hủy. Trong vai thuyền trưởng, bạn luôn phải giữ vững sự tự tin, quyết đoán và hi vọng. Bạn có thể lựa chọn trốn thoát khỏi cuộc sống lênh đên trên biển hay mắc kẹt 1 mình dưới nước. Luôn có cơ hội sinh tồn và hãy chiến đấu để chiến thắng.


Tham gia trận đánh chiến lược


Trận chiến trên biển đậm chất chiến thuật và mang hơi hướng của sự hoang dã, phóng khoáng. Mỗi trận đánh đều rất khó khăn và đẩy bạn đến bờ vực của sự thất bại. Bạn chỉ có 1 cơ hội duy nhất để triển khai quân hợp lý và tận dụng mọi công cụ sẵn có.


Khám phá thế giới mở


Cùng nhau chinh phục thế giới tươi đẹp trong các trận đánh hành động sôi nổi. Nhiệm vụ sẽ thay đổi đáng kể tùy theo điều kiện thời tiết. Hãy đưa ra quyết định thông thái - kết bạn hay trở thành kẻ thù để cùng nhau sinh tồn trên đại dượng.


Nguồn: download.com.vn

Cấu hình để chơi game Abandon Ship

  Minimum:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7 64-Bit
  • Processor: 2.2GHz Processor
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Intel HD Graphics 6000 or equivalent
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 10 GB available space
  • Additional Notes: Some owners of older ATI graphics cards may need to run the game in DirectX 9 mode.
  Recommended:
  • Requires a 64-bit processor and operating system

Mua bản quyền game Abandon Ship

Nếu thấy game Abandon Ship hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn Abandon Ship

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox